QUY TRÌNH XỬ LÝ GỖ


 
Đôi khi, nhà thiết kế xuất sắc nhất chính là bạn, nhiều sản phẩm của KAGU Home and Furniture do khách hàng thiết kế. Là một ngôi nhà đồ nội thất cung cấp các miếng tùy chỉnh cao, chúng tôi có thể cá nhân hoá đồ đạc của bạn gần như xa như trí tưởng tượng của bạn có thể căng ra. Đôi khi, các chuyên gia về gỗ của chúng tôi tại Herman Furniture có thể tư vấn cho bạn về cách đạt được đồ nội thất bằng gỗ hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm ở mức cao và thấp.
Chọn ra những mảnh lý tưởng của bảng gỗ cứng đầu là chỉ là bước đầu tiên trong việc mua bảng gỗ cứng rắn của bạn tại KAGU Home and Furniture. Từ đó trở đi, loại chân mà bạn chọn phù hợp với mặt bàn bằng gỗ cứng của bạn sẽ quyết định kiểu dáng mà bàn ăn của bạn sẽ có. Các khả năng thiết kế bàn ăn của nhà thiết kế của bạn là vô tận: Thiết kế hiện đại – Mặt gỗ hoàn thiện bằng gỗ được hoàn thiện trong một lớp sơn phủ bóng, kết hợp với một đôi bằng thép không rỉ bằng thép. Thiết kế công nghiệp – Miễn phí Mẫu thân gỗ Tamarind kết thúc bằng sơn phủ mờ và kết hợp với chân giả bằng thép không rỉ. Hoặc Thiết kế Cổ điển – Mặt gỗ được làm bằng lớp sơn phủ hoàn thiện bằng lớp sơn phủ mờ kết hợp với chân phủ bằng bột đen.
Chúng tôi cũng chuyên về các loại gỗ khác như gỗ cây, băng ghế gỗ, đồ gỗ, đồ gỗ, và các tác phẩm điêu khắc bằng gỗ. Những mảnh này cũng là một trong những của một loại, như vậy, gần như không thể lặp lại.

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com