VỀ CHÚNG TÔI !


 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 

1) Chúng tôi tự hào sản phẩm của chúng tôi được làm tay hoàn toàn tại Hà Nội.
KAGU Home and Furniture sẽ mở cửa cho khách hàng vào năm 2017. Chúng tôi phấn đấu để trở thành người bán sản phẩm bằng gỗ Solid Wall tuyệt đẹp nhất tại Hà Nội. Nội thất của chúng tôi được hoàn thiện cẩn thận tại địa phương bởi bàn tay khéo léo của thợ mộc chính của chúng tôi để đảm bảo chất lượng hàng đầu trong mỗi inch của sản phẩm của chúng tôi.
2) Tuỳ chỉnh. Chúng tôi muốn bạn kiểm soát nội thất của bạn trông như thế nào.
Thêm vào sự độc đáo của bàn ăn của bạn, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn sự kết hợp độc đáo nhất mà bạn đã luôn mong muốn – Lễ kỷ niệm của bảng bằng gỗ trên bảng bằng chân kim loại giả tạo. Thêm vào đó, chúng tôi cho phép tuỳ chỉnh chiều dài và chiều cao của bảng của bạn.
3) Thời hạn bảo hành và hậu mãi chưa từng có.
Chúng tôi cung cấp bồi thường một lần cho bất kỳ vết nứt nào có thể xảy ra và dịch vụ này được mở rộng trong suốt cuộc đời của bảng, đây sẽ là thời gian rất dài! Khi bảng gỗ của bạn là một vật thể sống, nó có khuynh hướng “di chuyển” theo điều kiện xung quanh nó. Phong trào này sẽ là một quá trình liên tục cho đến khi nó đã hoàn toàn thích nghi với xung quanh của nó, do đó ngừng phong trào của nó.
4) Chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Không có phòng trưng bày ưa thích, các nhà bán lẻ, người trung gian.
Chúng tôi kiểm soát mọi khía cạnh của việc sản xuất đồ đạc của chúng tôi, đảm bảo rằng giá được giữ ở mức tối thiểu và chất lượng được giữ ở mức tối ưu. Ngay từ khi chúng tôi chọn từng mảnh ở nguồn của nó, để sơn nó ngay tại Singapore, để phân phối an toàn của mảnh của bạn ở nhà của bạn. Đó là cách chúng tôi duy trì mức giá thấp của chúng tôi, bằng cách cắt giảm các trung gian.
5) Làm đẹp không phải là cơ hội. Chọn bộ sưu tập yêu thích của bạn ngay tại phòng trưng bày của chúng tôi.
Mỗi tấm gỗ của chúng tôi đều được chúng tôi chọn. Luôn luôn tồn trữ hàng trăm tấm gỗ ở các kích thước khác nhau tại kho của chúng tôi. Hãy quên khoảng 8 đến 12 tuần chờ đợi. Chỉ cần 2 đến 3 tuần để chúng tôi hoàn thành công việc của mình để hoàn thiện.
6) Chúng tôi chỉ sử dụng sơn lót nước nhập khẩu đặc biệt (Châu Âu Ecolabel Certified) cho tất cả các mảnh của chúng tôi.
Không độc. Chúng tôi chăm sóc sức khoẻ của chúng tôi, cũng như bạn và gia đình bạn.

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com